Điều khoản và qui định
ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.123MUANHANH.VN 

 
Trang thương mại điện tử 123muanhanh.vn là dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, shipping (giao hàng)….

Mục tiêu mà 123muanhanh.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Đặc biệt với 123muanhanh, người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn nhờ chính sách nhiều người cùng mua chung một sản phẩm, dịch vụ trong một thời gian quy định.

 
1. Nguyên tắc hoạt động của trang thương mại điện tử www.123muanhanh.vn

a) Thành viên trên sàn giao dịch điện tử www.123muanhanh.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp.
b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang thương mại điện tử www.123muanhanh.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
c) Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên trang giao dịch thương mại điện tử www.123muanhanh.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
d) Hoạt động mua bán hàng hóa qua www.123muanhanh.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
e) Khi đạt được một số lượng người mua chung nhất định, người mua sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên hàng hóa, dịch vụ hoặc được mua các phiếu sử dụng với mức giá ưu đãi. Với chính sách ưu đãi về giá, người mua sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

2. Quy trình giao dịch

- Cách thức mua hàng trên 123muanhanh.vn
Trang thương mại điện tử 123muanhanh.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
Khi có nhu cầu mua hàng trên 123muanhanh.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:
Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút "Đặt hàng” hoặc nút "Mua ngay"
Bước 2: Chọn hình thức "Thanh toán online sử dụng tài khoản Ngân Lượng, nhấn chọn nút "Mua ngay” .
Nếu chọn hình thức thanh toán "Tiền mặt” và "Chuyển khoản”, bạn sẽ chọn nút "Đặt hàng".
Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, rồi chọn số lượng sản phẩm cần mua, sau đó tiếp tục ấn vào nút "Đặt hàng”
Bước 4: Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo cũng như thông tin hàng hóa, sau đó xác nhận đã đọc các quy định và điều khoản rồi ấn vào nút "Xác nhận đặt hàng”

Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của bạn sẽ được 123muanhanh xác nhận thông qua hình thức gọi điện xác nhận hoặc gửi email theo các thông tin đã đăng ký. 123muanhanh sẽ giao hàng theo hình thức mà bạn đã đăng ký. Khi nhận được hàng hóa, khách hàng xác nhận, như vậy quá trình giao dịch đã hoàn tất thành công.

3. Bảo đảm an toàn giao dịch

Trang thương mại điện tử www.123muanhanh.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên 123muanhanh là các sản phẩm hàng hóa, đã được 123muanhanh chọn lọc kỹ từ các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy 123muanhanh đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên 123muanhanh.

Bên cạnh đó, 123muanhanh còn thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Sau khi nhận được hàng hóa, hoặc sử dụng dịch vụ nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin cung cấp, khách hàng có thể phản ánh với 123muanhanh. 123muanhanh sẽ sớm giải quyết yêu cầu của khách hàng. Trong những trường hợp nhất định, 123muanhanh sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về hàng hóa bị lỗi do sai sót của nhà sản xuất.
123muanhanh đã xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể giúp giao dịch thực hiện an toàn với chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bên.

4. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà 123muanhanh hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về 123muanhanh.vn

Người bán chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên 123muanhanh. Trong mọi trường hợp, người bán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố
Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của 123muanhanh. 123muanhanh sẽ hỗ trợ người mua chuyển yêu cầu đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.

5. Liên hệ hỗ trợ khách hàng: 

Địa chỉ: 149/44/3 Luỹ Bán Bích, phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.6264.1688-0938082839-0971163768

Email: 123muanhanhnhanh@gmail.com

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

Chuyển khoản qua các ngân hàng

Chuyển khoản qua thẻ ATM

Chuyển tiền mặt trực tiếp & gián tiếp

Chuyển qua bưu điện

Thông qua các công ty chuyển tiền

LIÊN KẾT VỚI 123MUANHANH.VN