Cam kết hài lòng

CAM KẾT HÀI LÒNG


 1. Cam kết: 

Với mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, 123muanhanh.vn cam kết:

- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp.
- Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
- Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất.
- Được đổi, trả hàng trong vòng 7 ngày hoàn toàn miễn phí.
- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, 123muanhanh.vn nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

2. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng:

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà 123muanhanh hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về 123muanhanh.vn

Người bán chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên 123muanhanh. Trong mọi trường hợp, người bán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
Người mua có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố
Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của 123muanhanh. 123muanhanh sẽ hỗ trợ người mua chuyển yêu cầu đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.

3. Liên hệ hỗ trợ khách hàng:

Địa chỉ: Số 529 Tỉnh Lộ 8, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TPHCM
Điện Thoại: 0938082839 - 0971163768
Email: 123muanhanhnhanh@gmail.com

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

Chuyển khoản qua các ngân hàng

Chuyển khoản qua thẻ ATM

Chuyển tiền mặt trực tiếp & gián tiếp

Chuyển qua bưu điện

Thông qua các công ty chuyển tiền

LIÊN KẾT VỚI 123MUANHANH.VN